3 lý do bạn không nên bỏ qua những dòng hóa chất tại Phương Bắc JSC 

Trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay, các ngành công nghiệp ngày càng được mở rộng và phát triển, nhất là những ngành công nghiệp hiện đại như khai khoáng, chế biến và sản xuất. Các công ty, doanh nghiệp hóa chất cũng được mở ra không ít trong những năm gần đây khiến người tiêu dùng phân vân và gây khó khăn trong quyết định lựa chọn sản phẩm. Dưới đây sẽ là 3 lý do bạn không nên bỏ qua những dòng hóa chất tại Công ty Cổ Phần Công nghệp và Thương mại Phương Bắc.

Thương hiệu uy tín

Khi người tiêu dùng còn chưa có thông tin về sản phẩm, họ sẽ căn cứ vào đâu để lựa chọn sản phẩm? Thương hiệu sẽ là một trong những yếu tố đầu tiên. Phương Bắc JSC tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp và phân phối hóa chất hàng đầu cả nước. Tính đến nay, Phương Bắc JSC đã có mặt trên thị trường gần 15 năm và dần khẳng định được vị thế vững chắc của mình.

Không chỉ có trụ sở đặt tại Hà Nội, trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã mở rộng quy mô trên khắp các tỉnh thành và phải kể đến những chi nhánh lớn tại Lạng Sơn, TP Hồ Chí Minh và rất nhiều nhà máy sản xuất đặt tại các tỉnh khác. Không chỉ vậy, để phục vụ cho việc mở rộng sản xuất và liên kết với các đối tác nước ngoài, Phương Bắc còn đầu tư mở văn phòng giao dịch tại thượng Hải, Trung Quốc. Không ngừng cải tiến và đem đến những sản phẩm tuyệt vời, Công ty Cổ phần Công nghệp và Thương mại Phương Bắc đã chứng minh sự uy tín trên cả thị trường trong nước và quốc tế.

Chất lượng tuyệt vời

Tại Phương Bắc JSC, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những dòng hóa chất mình mong muốn với sự đa dạng của các sản phẩm. Không chỉ đưa ra thị trường những loại hóa chất nông nghiệp hữu ích, chúng tôi còn có thêm những mặt hàng khác như dược phẩm thú ý, khai khoáng.

Đến với Phương Bắc JSC, bạn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Khi sử dụng hóa chất, bạn lo sợ nhất điều gì? Chính là chúng khá độc hại và có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng người dùng. Các dòng hóa chất tại Phương Bắc đều đã được điều chế cẩn thận, tỉ mỉ, thông qua kiểm định và kiểm tra kỹ lưỡng. Với chúng tôi, “con người” luôn là yếu tố trọng tâm và được chú trọng hàng đầu trong mọi khâu sản xuất. Mức độ hiệu quả mà sản phẩm mang đến cho bạn là điều mà chúng tôi cũng quan tâm không kém. Vì thế, Phương Bắc đảm bảo tất cả hóa chất sẽ đáp ứng mọi mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Mức giá cạnh tranh

Ngoài chất lượng thì giá cả sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc mua hàng của người tiêu dùng. Hóa chất đảm bảo, an toàn và hiệu quả thì khó có thể có mức giá rẻ nhưng không hẳn là quá cao đến nỗi người nông dân không thể mua được. Do đó, mỗi mức giá chúng tôi đưa ra không chỉ vì lợi nhuận mà còn hướng đến lợi ích người tiêu dùng, làm sao họ có thể mua được và sử dụng chúng. Mỗi loại hóa chất tại Phương Bắc JSC sở hữu mức giá cạnh tranh nhất thị trường, phù hợp với thu nhập bình quân của đối tượng khách hàng, tiết kiệm tối đa chi phí.

Trên đây là 3 lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm tại Công ty Cổ phần Công nghệp và Thương mại Phương Bắc. Để mua sản phẩm chính hãng và hưởng giá tốt, hãy ghé trực tiếp Công ty tại Tầng 10, Tòa nhà Cotana Group, Hoàng Mai, Hà Nội hoặc liên hệ tới số 024.6296.0151 để được hỗ trợ ngay hôm nay.