3 nguyên tắc cần lưu ý khi lựa chọn đồng oxit

Đồng oxit là một trong những hóa chất công nghiệp đang được bán chạy hiện nay nhờ tính ứng dụng cao của nó trong những ngành công nghiệp và sản xuất. Có thể kể đến những ngành đang sử dụng đồng oxit như điện lực, dệt may, gốm sứ, in ấn, khai thác, nông nghiệp sản xuất phân bón, thuốc diệt nấm. Tuy nhiên, không phải sản phẩm đồng oxit nào ở đâu cũng mang lại chất lượng và hiệu quả như nhau. Do đó, hôm nay Phương Bắc JSC xin chia sẻ đến bạn 3 nguyên tắc cần lưu ý khi lựa chọn đồng oxit để mua được sản phẩm tốt nhất.

Nhà cung cấp uy tín

Đối với những người mới tiếp xúc với hóa chất thì rất khó để họ có thể nhìn thấu được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Ngành hóa chất lại không có những yêu cầu cao và nghiêm ngặt về quyền kinh doanh nên những người bán hàng giả lại càng có nhiều cơ hội. Lợi dụng điểm này, rất nhiều những đơn vị đã sản xuất ra những bao hóa chất đồng oxit có màu sắc, hình dạng, đặc điểm tương tự nhưng chất lượng kém hơn hẳn. Chúng làm giả tinh vi đến mức mà chỉ có những chuyên gia kinh nghiệm thông qua thử nghiệm mới biết được.

Chính bởi thế, điều đầu tiên bạn nên ghi nhớ đó là hãy chọn những doanh nghiệp hóa chất uy tín, đã có tiếng tăm trên thị trường. Họ là những người đã được khách hàng kiểm nghiệm sản phẩm và đưa ra đánh giá, nhận xét nên bạn có thể yên tâm phần nào.

Đồng oxit đảm bảo chất lượng

Bạn sẽ thắc mắc làm sao để biết thế nào là hàng chất lượng đúng không. Điều này có thể dễ dàng nhìn ra dựa vào một số những đặc điểm bên ngoài và thông tin ghi trên bao bì sản phẩm. Đồng oxit ở dạng bột vô định hình màu đen đến màu nâu. Những hóa chất đồng oxit đạt chỉ tiêu phải có đường kính tối thiểu từ 40 – 60nm, độ tinh khiết 99% trở lên, mật độ từ 5 – 40m2/g, khối lượng riêng từ 0,2 – 0,8g/cm3.

Giá thành hợp lý
Giá cả cũng là một trong những yếu tố cần lưu ý khi bạn lựa chọn đồng oxit. Thị trường đa dạng và phức tạp, giá cả của đồng oxit tại mỗi đơn vị có sự chênh lệch rõ rệt. Tuy nhiên bạn đừng ham rẻ mà mua trúng những loại hóa chất rẻ tiền nhưng kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Trên thực tế, giá của mỗi bao hóa chất là không hề rẻ nhưng giá cả đi đôi với chất lượng. Do đó, bạn nên cân nhắc một mức giá hợp lý nhất để có thể mua được đồng oxit chất lượng nhất.

Phương Bắc JSC – Đơn vị chuyên cung cấp đồng oxit giá rẻMột trong những doanh nghiệp hóa chất chuyên cung cấp và phân phối đồng oxit uy tín và chất lượng nhất hiện nay đó là Công ty Cổ Phần Công nghiệp và Thương Mại Phương Bắc. Trải qua hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Phương Bắc JSC đã chứng minh được vị trí và chỗ đứng của mình trong lòng quý khách hàng và các đối tác doanh nghiệp. Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của Công ty”, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để cho ra mắt thị trường đa dạng các mẫu hóa chất an toàn, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

Hiện nay, Phương Bắc JSC đã xây dựng thành công nhà máy sản xuất đồng oxit tại Khu Công nghiệp Phúc Khánh, xã Phú Xuân, phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình. Với quy mô nhà xưởng rộng lớn, cơ sở vật chất đầy đủ, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo đem đến những sản phẩm tiêu chuẩn với số lượng lớn. Bạn đang có nhu cầu mua đồng oxit, vui lòng liên hệ đến số 024.6296.0151 để được tư vấn và báo giá cụ thể.