Bạn có thể tìm thấy những dòng hóa chất nào tại Phương Bắc JSC

Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Phương Bắc là một doanh nghiệp chuyên cung cấp những sản phẩm liên quan đến hóa chất công nghiệp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự nắm hết các thông tin về sản phẩm của chúng tôi nên còn nhiều đắn đo, lo ngại khi lựa chọn địa chỉ mua hàng. Chính bởi thế, hôm nay Phương Bắc JSC xin được giới thiệu đến bạn những dòng sản phẩm, những hóa chất công nghiệp đang được chúng tôi cung cấp và bày bán.

Hóa chất nông nghiệp

Sản phẩm được biết đến nhiều nhất và được khách hàng quan tâm cũng như lựa chọn nhiều nhất tại Phương Bắc JSC đó chính là hóa chất nông nghiệp. Bởi vì tính ứng dụng rộng rãi và hiệu quả nên hóa chất nông nghiệp đang là mặt hàng bán rất chạy trên thị trường Việt Nam. Bất kể ngành trồng trọt hay chăn nuôi thì hóa chất đều đóng một vai trò hết sức quan trọng. Tùy vào từng loại hóa chất có thể sử dụng để sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, thức ăn cho chăn nuôi. Ngoài ra, nó còn là một thành tố không thể thiếu trong công nghệ in ấn, nhuộm vải, làm gốm sứ, sản xuất giấy,…

Hiện nay tại Phương Bắc JSC có 3 dòng hóa chất nông nghiệp chính đó là đồng sunfat, mangan sunfat và kẽm sunfat. Sở dĩ chúng tôi chú trọng khai thác và đưa vào sản xuất 3 dòng hóa chất này bởi chúng được tiêu thụ nhiều nhất trong tất cả. Tuy nhiên, bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm khác như đồng oxit, kẽm oxit,…

Hãy truy cập website https://phuongbacjsc.vn/loai-san-pham/hoa-chat-nong-nghiep/ để biết thêm thông tin về từng loại hóa chất.

Hóa chất, vật liệu khai khoáng

Cùng với hóa chất nông nghiệp, dòng sản phẩm đang bán chạy tại Phương Bắc JSC đó chính là nguyên vật liệu khai khoáng. Ngành công nghiệp khai khoáng của nước ta đang dần chứng minh được sự phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây thông qua việc xuất khẩu lượng lớn dầu thô, than đá, kim loại,… ra nước ngoài. Quá trình khai thác sẽ không thể diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nếu không có sự hỗ trợ của các loại hóa chất, vật liệu khai khoáng khác.

Bởi thế, Phương Bắc JSC đã cho ra thị trường một số các sản phẩm khai khoáng phổ biến và có tính ứng dụng cao như đá thối, natri sunfit, thuốc tuyển quặng xanthate, dầu thông, vải lọc PP,… Những sản phẩm tại Phương Bắc đều đảm bảo chất lượng và hiệu quả tiêu dùng do đã được tuyển chọn kỹ lượng và chế biến, điều chế và bảo quản cẩn thận.

Hãy truy cập ngay đường link dưới đây https://phuongbacjsc.vn/loai-san-pham/khai-khoang/ để biết rõ hơn về cách dùng cũng như ứng dụng của từng sản phẩm nhé.

Dược phẩm thú y

Nhiều khách hàng mới biết đến Phương Bắc JSC có thể sẽ không biết đến mặt hàng này của chúng tôi. Thông thường, mọi người đều tìm đến Phương Bắc để chọn mua những hóa chất công nghiệp và vật liệu khai khoáng. Nếu bạn chưa biết thì hôm nay hãy ghi nhớ một chút rằng tại Phương Bắc JSC cũng có bán dược phẩm thú y nhé.

Những dược phẩm thú y mà bạn có thể tìm thấy tại Phương Bắc đó là nguyên liệu thuốc kháng sinh như gentamicin sulphate sterile bp2002/ep4, danofloxacin mesylate, vitamin và rất nhiều các nguyên liệu khác như iron dextran solution, sodium camphorsulphonate,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại sản phẩm, bạn vui lòng truy cập website https://phuongbacjsc.vn/loai-san-pham/duoc-pham-thu-y/

Với phương châm làm việc rõ ràng, luôn lấy yếu tố con người làm trọng tâm để phát triển, Phương Bắc tư vấn lựa chọn hóa chất, vật dược phẩm và hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 024.6296.0151 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.