Bạn đã có những hiểu biết gì về đá thối?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm công nghiệp được ra đời và giúp việc sản xuất trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh các sản phẩm đồng sunfat, kẽm sunfat cũng như các hóa chất nông nghiệp thì đá thối cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người biết đến. Trong bài viết dưới đây là một số thông tin hữu ích về dòng sản phẩm này.

Đá thối là gì?
Không khó để tìm được một sản phẩm công nghiệp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn cần lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất. Đá thối hay còn có tên gọi khác là Sodium Sulfide, Natri Sunfua. Sản phẩm này có công thức hóa học là Na2S. Các sản phẩm đá thối được sử dụng trong công nghiệp được gọi là đá thối công nghiệp và nó được sử dụng ở dạng tinh thể, có màu vàng nhạt, không có mùi và tan nhanh trong nước. Các sản phẩm đá thối ở dạng thông thường tồn tại dưới dạng muối, đó chính là phân tử Na2S ngậm được chín phân tử nước.

Việc sử dụng đá thối công nghiệp hiện nay trở nên phổ biến hơn. Không phải ngẫu nhiên mà các dòng sản phẩm này được sử dụng rộng rãi như vậy mà bởi nó đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Ứng dụng của đá thối

Như đã nói ở trên, đá thối hiện nay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và phổ biến nhất đó chính là trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Khách hàng sử dụng sản phẩm để tẩy trắng giấy Kraft, tẩy trắng film. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có tác dụng khử clo và lưu huỳnh, có lợi ích to lớn trong việc sản xuất cao su và thuốc nhuộm. Việc sử dụng đá thối trong việc sản xuất đem lại hiệu quả cao cho công đoạn sản xuất.

Những lưu ý khi lựa chọn và bảo quản đá thối
Đá thối cũng là một trong những loại hóa chất được sử dụng để sản xuất. Do đó, việc tìm hiểu về chất lượng của sản phẩm là một điều hết sức cần thiết để hạn chế những rủi ro trong quá trình sử dụng. Bạn có thể đánh giá chất lượng sản phẩm dựa vào màu sắc của sản phẩm, đồng thời, bạn cũng nên kiểm tra xuất xứ và nguồn gốc của đá thối để tránh tình trạng mua phải hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, bạn nên tìm đến những địa chỉ có uy tín trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm. Điều này sẽ giúp bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đá thối là một sản phẩm có độc tính cao. Do đó, nếu bạn sử dụng và bảo quản sản phẩm không đúng cách thì sản phẩm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Nếu tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, người dùng rất dễ gặp tình trạng chóng mặt, buồn nôn. Vì vậy, lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn đó chính là sử dụng những thiết bị và trang phục bảo hộ trong quá trình sản xuất cũng như sử dụng đá thối. Ngoài ra, bạn chỉ nên sử dụng sản phẩm với liều lượng nhất định, không nên quá lạm dụng sản phẩm, gây ra những tác dụng xấu khi sử dụng. Khi bảo quản đá thối, bạn nên bảo quản sản phẩm tại những nơi khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay những nơi ẩm thấp bởi nó sẽ gây ra những phản ứng hóa học, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Mua đá thối ở đâu?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm đá thối. Nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm cũng như thông tin địa chỉ cung cấp thì sản phẩm sẽ không được đảm bảo về chất lượng, ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm những thông tin đó trên các website, từ những người đã từng sử dụng sản phẩm.

Hiện nay, được biết đến là một địa chỉ đáng tin cậy, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm, công ty Phương Bắc đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm công nghiệp chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng sản phẩm.