Bật mí địa chỉ cung cấp đồng sunfat số lượng lớn uy tín

Đồng sunfat là hóa chất quen thuộc, được biết đến là chất quan trọng trong quá trình sản xuất, hoạt động của nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiểu được nhu cầu sử dụng lớn hóa chất này, để khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm có chất lượng tốt cùng giá thành phải chăng, bài viết hôm nay sẽ bật mí về địa chỉ cung cấp đồng sunfat số lượng lớn uy tín trên thị trường.

 

Những điều cần biết về đồng sunfat

Đồng sunfat có công thức hóa học là CuSO4.5H2O. Nó tồn tại dưới dạng bột màu trắng nhưng với tính chất hút ẩm mạnh trong không khí tạo thành hydrat là hợp chất phổ biến nhất của muối đồng và  nên có màu xanh lục, và đây là lý do người ta thường gọi với cái tên khác là đá xanh. Được nghiên cứu và sử dụng từ năm 1950, đến nay đồng sunfat đã được sử dụng vào nhiều lĩnh vực, khía cạnh của sản xuất và đời sống.

Những ứng dụng phổ biến nhất của đồng sunfat

Lĩnh vực sử dụng lượng đồng sunfat hàng năm lớn nhất chính là nông nghiệp. Đá xanh được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất thuốc diệt nấm gồm có hỗn hợp Bordeaux và Burgundy, bụi đồng vôi, sunphat đồng tribasic, carbonate đồng và oxit cuprous. Đồng sunfat cũng là nguyên liệu được sử dụng để làm thuốc trừ sâu như asen đồng và màu xanh lá Paris. Nuôi trồng tôm là lĩnh vực không thể không sử dụng đồng sunfat trong quá trình xử lý nước trước khi tiến hành nuôi thả tôm, nó có tác dụng diệt khuẩn gây bệnh như bệnh trắng mang, đỏ mang và diệt nấm và tảo trong nước, diệt rong nhớt đáy ao. Ứng dụng diệt nấm tảo này còn được sử dụng để vệ sinh bể bơi, ngăn chặn sự xuất hiện của rêu tảo khi ức chế sự hô hấp của các vi sinh vật trong nước.

Với khả năng diệt khuẩn tốt, đồng sunfat còn được ứng dụng trong y tế khi dùng để kiểm soát bilharzia tại các nước nhiệt đới, dùng để diệt các ấu trùng muỗi từ đó giúp ngăn chặn dịch sốt xuất huyết có thể diễn ra, dùng để diệt trung và chóng nấm. Đặc biệt, nó được sử dụng làm chất xúc tác, nguyên liệu để chuẩn bị các chất xúc tác đồng trong quá trình sản xuất dược phẩm.

Trong công nghiệp, đồng sunfat số lượng lớn được dùng làm chất kết dính như bảo quản trong casein và các loại keo; phụ gia dùng để dán bột nhão, keo dán trong các sản phẩm diệt côn trùng.

Đồng sunfat cũng được sử dụng rất phổ biến trong xây dựng khi có khả năng bảo quản gỗ tốt khỏi nấm, là một thành phần không thể thiếu trong thạch cao để ngăn ngừa nhiễm nấm, được sử dụng trong bê tông với vai trò là chất tạo màu và chất khử trùng, được dùng để chống lại địa y trong các công trình.

Ngoài ra, đồng sunfat còn được sử dụng làm thuốc nhuộm, trong sản xuất da với vai trò thuốc thử, trong sản xuất kim loại khi làm chất điện phân trong quá trình mạ, là thành phần của các điện cực…

Bật mí địa chỉ cung cấp đồng sunfat uy tín hiện nay

Là một hóa chất được sử dụng phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp đồng sunfat số lượng lớn uy tín là rất quan trọng. Phương Bắc là công ty phân phối hóa chất cũng như đồng sunfat hàng đầu hiện nay. Phương Bắc có hệ thống chi nhánh phân bố trải dài trên cả nước nên có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách nhanh chóng. Điểm khác biệt của Phương Bắc so với những địa chỉ cung cấp khác chính là coa văn phòng tại Thượng Hải nên sẽ làm việc trực tiếp với những nhà sản xuất hóa chất uy tín, từ đó có chất lượng sản phẩm cũng như giá cả tốt nhất. Đặc biệt, vào tháng 4 năm 2019, Phương Bắc đã cho đi vào hoạt động nhà máy sản xuất đồng sunfat đạt chuẩn quốc tế, với mục đích không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn trong nước mà còn xuất khẩu ra các nước khác.