Bí quyết lựa chọn công ty hóa chất uy tín tại Hà Nội

Ngành hóa chất hiện nay đang trở nên phát triển và lớn mạnh vô cùng bởi sự xuất hiện của rất nhiều những công ty, doanh nghiệp cung cấp cũng như số lượng người tiêu thụ. Điều này là tín hiệu rất tích cực, thúc đẩy phát triển nền kinh tế xã hội trong nước nhất là đối với ngành công nghiệp hóa chất nói riêng. Tuy nhiên, nó cũng đặt ra những vấn đề trong việc chọn lựa được đơn vị cung cấp hóa chất uy tín bởi có khá nhiều doanh nghiệp non trẻ, giả mạo, bán hàng kém chất lượng. Hôm nay, Phương Bắc JSC xin chia sẻ đến bạn đọc bí quyết lựa chọn công ty hóa chất uy tín tại Hà Nội. 

Xem xét đánh giá của khách hàng
Kinh nghiệm đầu tiên khi mua bất cứ sản phẩm gì đó là phải tham khảo ý kiến nhận xét và đánh giá từ những người đã trực tiếp sử dụng sản phẩm. Điều này giúp chúng ta có thêm những thông tin hữu ích cần thiết để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Thông tin từ phía nhà cung cấp đưa ra chỉ là một chiều, chúng chưa thực sự có tính xác minh do đó bạn nên tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để chắc chắn nhất. Trong thời buổi công nghệ phát triển ngày nay, bạn có thể dễ dàng có tất cả những thông tin về sản phẩm thông qua internet, người thân, bạn bè hoặc thậm chí là những chuyên gia kinh nghiệm.

Cơ sở hạ tầng tốt
Một lưu ý nên ghi nhớ khi bạn lựa chọn công ty hóa chất đó là hãy xem xét đến quy mô hoạt động và cơ sở hạ tầng của công ty đó. Công ty hóa chất phải đảm bảo được xây dựng trên diện tích rộng lớn, nhà xưởng đầy đủ, các máy móc, thiết bị hiện đại có khả năng chế biến và xử lý hóa chất một cách hiệu quả nhất. Cơ sở hạ tầng đảm bảo thì sản phẩm được sản xuất ra mới chất lượng và đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ số lượng lớn.

Có giấy phép kinh doanh đàng hoàng
Để xác nhận xem một công ty có uy tín hay không thì bạn nên kiểm tra giấy phép đăng ký kinh doanh của họ. Nó phải được cấp bởi đơn vị có thẩm quyền, có đầy đủ những điều khoản, chữ ký và con dấu của cơ quan chức năng. Nhất là đối với ngành công nghiệp hóa chất tồn tại những rủi ro tiềm tàng thì một tờ giấy phép đăng ký kinh doanh chính là một sự đảm bảo chắc chắn và gia tăng thêm sự tin tưởng cho khách hàng.

Chứng nhận thân thiện với môi trường
Ngoài những tiêu chuẩn về chất lượng và cơ sở hạ tầng, đối với ngành công nghiệp hóa chất khách hàng còn phải xem xét đến vấn đề an toàn môi trường. Hóa chất dù độc hại hay không thì ít nhiều chúng đều gây ra những tác động xấu đến môi trường đất, nước, không khí. Việc lựa chọn một công ty hóa chất đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường mục tiêu xanh không chỉ giúp đảm bảo lợi ích kinh doanh của bạn, tránh gặp phải những rắc rối về xả thải, ô nhiễm mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Cân nhắc giá cả
Giá cả hóa chất trên thị trường hiện nay biến động không ngừng giữa những nhà cung cấp. Có những nơi bán hóa chất với mức giá quá cao nhưng có đơn vị lại cung cấp với giá rẻ đến bất ngờ. Mặc dù giá cả vẫn luôn là yếu tố quan trọng quyết định đến việc mua hàng hay không nhưng hãy luôn là người tiêu dùng thông minh, đừng vì ham giá rẻ mà mua phải hóa chất “dởm” gây nguy hiểm cho chính bản thân.

Phương Bắc JSC – Công ty hóa chất uy tín tại Hà Nội
Một trong những công ty hóa chất uy tín giá tốt được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn hiện nay là Phương Bắc JSC. Luôn đặt yếu tố con người, sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Phương Bắc JSC hứa hẹn mang đến cho quý khách những dòng hóa chất chất lượng, an toàn với mức giá cạnh tranh nhất. Hãy liên hệ ngay đến số 024.6296.0151 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhé.