Công ty hóa chất nông nghiệp uy tín nhất Hà Nội

Việt Nam là một đất nước phát triển lên từ lĩnh vực nông nghiệp, do đó nhu cầu sử dụng hóa chất tưới tiêu ở nước ta là rất lớn. Trong hàng trăm công ty hóa chất nông nghiệp mở ra tại Hà Nội thì chúng ta khó mà tìm được một địa chỉ cung cấp được hóa chất chính hãng với giá cả phải chăng. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này thì hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm được câu trả lời nhé.

Công ty phân phối hóa chất nông nghiệp uy tín tại Hà Nội
Trên địa bàn Hà Nội, nhắc đến hóa chất nông nghiệp chính là nhắc đến công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Phương Bắc, hay còn gọi tắt là công ty PB JSC. Chỉ với hơn mười bốn năm hoạt động, PB JSC đã mở được thêm các chi nhánh ở thành phố Lạng Sơn, thành phố Hồ Chí Minh, văn phòng giao dịch tại Thượng Hải.

Đây là điều cực kỳ khó khăn nếu như PB JSC không nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng đó cũng đồng thời là minh chứng cho chất lượng vượt trội, ổn định của các loại hóa chất nông nghiệp do PB JSC phân phối trong hơn một thập kỷ qua.
Khi mua hàng tại PB JSC, bạn sẽ có cực kỳ nhiều lựa chọn đa dạng, ví dụ như:

•    Nguyên liệu phân bón: gồm nguyên liệu chính, chất phụ gia.
•    Hóa chất công nghiệp của các ngành: than, giấy, gốm sứ, xử lý nước thải, in ấn, nhuộm.
•    Hóa chất nông nghiệp: chất điều hòa sinh trưởng, chất điều hòa đất, hóa chất diệt trừ sâu bệnh.

Trong đó, hóa chất nông nghiệp là mặt hàng có số lượng tiêu thụ nhiều nhất, chiếm đến tám mươi phần trăm doanh thu của công ty Phương Bắc.

Vì sao nên mua hàng tại công ty hóa chất nông nghiệp Phương Bắc?

Hãy cùng điểm qua những lý do khiến cho khách hàng muốn gắn bó lâu dài với công ty Phương Bắc nhé. Đầu tiên chính là chất lượng hóa chất ở đây quá đảm bảo.

Trong vài năm trở lại đây, tình trạng hóa chất nông nghiệp bị trộn thành phần độc hại đang ngày càng phổ biến. Những đơn vị sản xuất hóa chất nông nghiệp giả chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà mặc kệ các nguy hiểm tiềm tàng khi người nông dân sử dụng hóa chất đó để tưới tiêu cho cây trồng.

Trong khi đó, PB JSC luôn sẵn sàng công khai địa chỉ xưởng sản xuất và sẵn sàng dẫn khách đi tham quan nếu có nhu cầu để chứng minh được nguồn gốc, chất lượng sản phẩm của mình.

Lý do thứ hai, với số lượng chi nhánh trải dài từ miền Bắc vào miền Nam, khách hàng có thể dễ dàng mua hóa chất nông nghiệp tại công ty Phương Bắc dù ở bất kỳ đâu. Một đơn hàng ở đây sẽ được xử lý trong vòng từ hai đến ba ngày trước khi giao đến tận tay người mua.

Thứ ba, giá thành hóa chất nông nghiệp của PB JSC luôn giữ được sự ổn định trong những năm hoạt động, không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề trên thị trường. Đây là một điều cực kỳ quan trọng bởi vì người nông dân thường phải bỏ ra một số tiền lớn để mua được hóa chất nông nghiệp cần thiết trong thời kỳ khan hiếm.


Làm thế nào để mua hóa chất nông nghiệp của công ty Phương Bắc?
Nếu bạn đang có nhu cầu mua hóa chất nông nghiệp thì hãy liên hệ với các chi nhánh sau của công ty Phương Bắc:
•    Ở thành phố Hà Nội: tầng 10, tòa nhà COTANA GROUP, lô CC5A, bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai.
•    Ở thành phố Lạng Sơn: số 249, đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ.
•    Ở thành phố Hồ Chí Minh: số 105 107, đường số 11, phường 11, quận Gò Vấp.

Chúng ta cũng có thể đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại tư vấn 02462960151 hoặc qua hòm thư điện tử của công ty hóa chất nông nghiệp PB JSC. Mọi phương thức sẵn có đều được ghi chú rõ ràng trên website phuongbacjsc.vn. Bạn hãy truy cập vào trang web khi cần biết thêm các thông tin khác nhé.