Đâu là địa chỉ bán đá thối công nghiệp uy tín hiện nay?

Đối với các doanh nghiệp sản xuất hóa chất nói riêng hay các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nói chung thì đá thối là hóa chất được dùng rất phổ biến. Tuy nhiên, bạn đã biết đến những địa chỉ mua đá thối Na2S công nghiệp chất lượng tốt nhất cũng như có giá cả phải chăng chưa? Nếu bạn chưa biết thì hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi khi giới thiệu về địa chỉ phân phối hóa chất tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Những điều cơ bản cần biết về đá thối

Đá thối còn được gọi với nhiều tên khác như Natri Sunfua, disodium sulphide, và có công thức hóa học là Na2S. Ta sẽ thấy đá thối ở dạng tự nhiên theo dạng vảy và có màu vàng, nâu đất. Được gọi là đá thối vì nó có mùi như trứng thối rất đặc trưng.

Đá thối có khả năng hòa tan khá ở trong nước với điều kiện 20 độ tạo thành dung dịch bazơ, không tan khi cho vào các hợp chất hữu cơ khác, có khả năng tan ít trong rượu và có khả năng dễ cháy.

Những ứng dụng trong công nghiệp của đá thối

Đá thối được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, đó là lý do mà đá thối được tiêu thụ một lượng lớn hàng năm.

Trong các ngành công nghiệp dệt may thì người ta sử dụng đá thối NasS công nghiệp như một chất tẩy trắng. Nó được dùng trong quá trình sunfit để xử lý các sản phẩm thuộc da trong quá trình xử lý da để sản phẩm ra có chất lượng tốt hơn.

Trong quá trình xử nước không thể thiếu đá thối khi là tác nhân scavenger oxy đồng thời còn là chất tạo ra phản ứng hóa học để loại bỏ những kim loại trong nước, đảm bảo mang đến an toàn khi sử dụng.

Trong công nghiệp sản xuất giấy thì đá thối được sử dụng ở quá trình kraft. Trong nhiếp ảnh để toning hình ảnh đen trắng và loại bỏ được những tạp chất oxi và ngăn dung dịch tráng phim khỏi oxi hóa thì không thể không sử dụng Na2S.

Những lưu ý khi sử dụng đá thối

Dù là hóa chất được sử dụng số lượng lớn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau nhưng đá thối Na2S lại là hóa chất có độc tính cao. Vì vậy, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng bạn cần lưu ý những điều sau:

Cần đeo mặt nạ bảo hộ khi sử dụng vì hít phải trực tiếp sẽ làm bạn bị chóng mặt, với một lượng lớn sẽ gây ra hiện tượng buồn nôn và thậm chí có thể gây ra những tổn thương cho hệ hô hấp.

Phải mặc đồ bảo hộ như kính, ủng, đeo găng tay, dùng các thiết bị hỗ trợ để đảm bảo an toàn vì nếu tiếp xúc trực tiếp sẽ gây nên bỏng, nó sẽ làm bạn chảy nước mắt và tổn thương giác mạc.

Đá thối rất dễ cháy vì thế cần lưu ý trong quá trình bảo quản và sử dụng. Không bảo quản tại nơi có nguồn nhiệt, hay có ngọn lửa, không để gần các hóa chất khác có khả năng dễ cháy. Cần để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nước, tránh nơi ẩm ướt. Đặc biệt, không hút thuốc tại khu vực bảo quản và sử dụng.

Địa chỉ cung cấp đá thối uy tín trên thị trường hiện nay

Công ty hóa chất Phương Bắc là địa chỉ cung cấp đá thối Na2S công nghiệp mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm hiện nay. Phương Bắc là địa chỉ có thời gian hoạt động lâu năm cũng như là địa chỉ có chi nhánh tại nhiều thành phố lớn phân bố rộng trải dài từ Bắc vào Nam.

Đặc biệt, để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng, số lượng lớn hóa chất trong nước cũng như có thể đảm bảo hóa chất có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng thì Phương Bắc đã hoạt động chi nhánh tại Thượng Hải. Tại đây, Phương Bắc sẽ làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất, đưa ra những yêu cầu về chất lượng, tiến hành kiểm tra cẩn thận và đồng thời mang đến sản phẩm có giá thành phải chăng cho người tiêu dùng.