Dầu thông mua ở đâu uy tín nhất?

Dầu thông là sản phẩm còn xa lạ với đa số mọi người hiện nay khi đây là sản phẩm được dùng chủ yếu trong công nghiệp cũng như được sản xuất từ loại cây sống ở vùng khí hậu lạnh. Là sản phẩm không quá phổ biến nên rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết dầu thông mua ở đâu, vậy nếu bạn đang có cùng thắc mắc trên thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây.

Những đặc tính cơ bản của dầu thông trên thị trường hiện nay

Dầu thông có công thức hóa học là C10H17OH, đây là tinh dầu được chung vất hơi từ lá kim, cành non và quản non của cây thông. Ở điều kiện thường thì dầu thông có dạng lỏng và màu sắc thì có hai loại là không màu hoặc màu vàng cánh gián.

Trong công nghiệp thì dầu thông có bản chất là một loại cồn với đặc tính ít bị biến đổi dù trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau chính vì vậy mà nó được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những ứng dụng mà bạn phải biết của dầu thông 

Ứng dụng phổ biến nhất của dầu thông hiện nay là được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất kim loại. Nó có tác dụng tách chiết các kim loại ra khỏi quặng. Ví dụ như trong quá trình sản xuất, tách chiết kim loại đồng thì dầu thông được sử dụng làm chất tạo bọt từ đó giúp tách được quặng đồng sunfua theo phương pháp tuyển nổi.

Với mùi hương nồng nàn, đặc trưng, có khả năng bám mùi lâu, tính khử mùi tốt nên dầu thông còn được sử dụng làm hương liệu. Ví dụ sử dụng trong sản xuất dầu tắm, các sản phẩm làm sạch, tinh dầu thơm, tinh dầu  massage. Đặc biệt, được làm chất bôi trơn trong các thiết bị có linh kiện nhỏ và có giá trị đắt tiền.

Dầu thông được ứng dụng và sử dụng rất rộng rãi trong nông nghiệp khi được sử dụng như một chất diệt cỏ hữu cơ khi nó tác động bào lớp cutin làm cho cây cỏ bị mất nước và chết. Điều này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất và sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra với cấu tạo gốc phenol, với tính sát trùng nhẹ, dầu thông còn được sử dụng như một chất tẩy uế với giá thành rẻ và hiệu quả tốt.

Những lưu ý khi sử dụng dầu thông

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào và đặc biệt là hóa chất thì bạn cần lựa chọn địa chỉ mua hàng để có sản phẩm chất lượng và đó là lý do rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng dầu thông mua ở đâu.

Để đảm bảo dầu thông giữ được chất lượng tốt nhất thì phải bảo quản trong bình kín, được đóng đầy, để nơi khô ráo, thoáng mát. Đặc biệt, không để trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, nơi quá 25 độ gần nguồn nhiệt hay vật dễ cháy.

Dầu thông có độc tính thấp đối với con người, nó có thể gây kích thích da nếu tiếp xúc trực tiếp hoặc gây tổn thương hô hấp. Vì vậy, để đảm bảo an toàn thì người sử dụng hay tiếp xúc cần sử dụng đầy đủ các thiết bị và trang bị bảo hộ.

Địa chỉ cung cấp dầu thông uy tín trên thị trường hiện nay

Nếu bạn đang thắc mắc không biết dầu thông mua ở đâu thì hãy đến ngay Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Phương Bắc, hoặc liên hệ qua phuongbacjsc.vn. Đây là địa chỉ phân phối dầu thông uy tín nhất trên thị trường hiện nay với hệ thống chi nhánh phân bố rộng khắp cả nước.

Dầu thông được đóng thành thùng phuy có khối lượng 190kg, mỗi thùng đều được kiểm tra cẩn thận đảm bảo độ tinh khiết nhỏ nhất là 56%, độ ẩm lớn nhất là 1%. Luôn đảm bảo mọi thùng sản phẩm đều có chất lượng như nhau và đạt chuẩn đến tay người tiêu dùng.

Mọi sản phẩm tại Phuongbacjsc.vn luôn cam kết là có giá thành phải chăng cũng như có chất lượng tốt nhất khi Phương Bắc có văn phòng tại Thượng Hải, có thể làm việc trực tiếp với công ty sản xuất hóa chất.