Địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín tại Hà Nội

Hóa chất ngày nay là một phần không thể thiếu trong các lĩnh vực, bao gồm cả các ngành công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm. Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng số lượng lớn cũng như đảm bảo được chất lượng sản phẩm được tốt nhất thì việc tìm kiếm địa chủ cung cấp hóa chất uy tín là rất quan trọng, đặc biệt tại Hà Nội, nơi có rất nhiều địa chỉ phân phối khác nhau.

Giới thiệu về công ty hóa chất Phương Bắc

Công ty Phương Bắc được thành lập vào năm 2005, có trụ sở đầu tiên tại Hà Nội, và đến nay có hệ thống chi nhánh tại nhiều thành phố lớn phân phối rộng khắp cả nước. Bước đột phá của Phương Bắc chính là vào năm 2016 khi thành lập chi nhánh tại Lạng Sơn và văn phòng tại thành phố Thượng Hải. Văn phòng tại Thương Hải cho phép Phương Bắc có thể tìm kiếm những nhà cung ứng tốt nhà và làm việc trực tiếp với họ để có thể kiểm tra chất lượng một cách rõ ràng, bàn bạc cụ thể về các điều khoản trong hợp đồng. Đồng thời, mỗi đơn hàng đều được giám sát từ nhà phân phối đến khi về tới chi nhánh tại Lạng Sơn sau đó vận chuyển tới các chi nhánh khác trong nước, quá trình vận chuyển đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào để chất lượng được giữ tốt nhất.

Không chỉ dừng lại tại khâu phân phối, năm 2019, Phương Bắc đã khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất hóa chất đồng sunfat tại Thái Bình. Nhà máy không chỉ đảm ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn cả quốc tế, vì vậy dây chuyền sản xuất thuộc loại tiên tiến nhất hiện nay, hoàn toàn tự động, công suất lớn và cho chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Trong tương lai, Phương Bắc sẽ tiếp tục xây dựng thêm các nhà máy và các loại hóa chất khác.

Ta có thể nhận thấy rằng, Phương Bắc là công ty có sự phát triển nhanh chóng cả về chiều sâu và chiều rộng trong những năm qua. Đây là một phần minh chứng cho chất lượng sản phẩm, sự tin tưởng mà khách hàng công ty, để công ty có thể phát triển lớn mạnh.

Những lý do nên chọn Phương Bắc

Công ty Phương Bắc là địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín, có hệ thống hóa chất đa dạng, có thể đáp ứng tốt trong mọi lĩnh vực. Ví dụ đối với nông nghiệp, Phương Bắc cung cấp hóa chất đồng sunfat giúp kiểm soát bệnh nấm, tảo, được sử dụng nhiều trong xử lý nước chăn nuôi tôm; cung cấp kẽm sunfat là một hóa chất quan trọng được sử dụng nhiều trong phân bón cho cây trồng, giúp cây phát triển tốt và cho năng suất cao… Đối với ngành công nghiệp, cung cấp đá thối có ứng dụng to lớn trong các ngành dệt nhuộm, dệt may, xử lý da hay trong các ngành công nghiệp khai khoáng; cung cấp dầu thông là chất nhiều để tách, chiết kim loại, dùng trong công nghệ in ấn và sơn…

Với hệ thống chi nhánh phân bố rộng khắp cả nước cũng như hệ thống kho diện tích lớn, đáp ứng đủ các điều kiện bảo quản nên mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách nhanh chóng. Mọi hóa chất đều được bảo quản tốt giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Mọi hóa chất đều được Phương Bắc mua trực tiếp tại xưởng và vận chuyển về Việt Nam nên đảm bảo có giá thành rẻ nhất. Không chỉ vậy, mọi đơn hàng đều có khuyến mãi hấp dẫn, chiết khấu cao, chế độ hậu mãi tốt cùng thời gian bảo hành dài.

Khi mua hàng tại Phương Bắc- địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín tại Hà Nội, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp khi có quy trình đơn giản, hiện đại. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua web phuongbacjsc.vn, với đội ngũ chăm sóc hoạt động 24/7, mọi thắc mắc hay nhu cầu của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng. Nhân viên tại đây luôn có thái độ vui vẻ, tận tâm, chu đáo, nhiệt tình với khách hàng.