Đồng sunfat ngậm nước đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

ĐỒNG SUNFAT NGẬM NƯỚC
Đồng Sunfat ngậm năm nước còn có tên gọi quốc tế là Cooper Sunphate Pentahydrate, có công thức hóa học là CuSO4.5H2O. Dưới đây là hình ảnh của tinh thể đồng sunfat ngậm nước:

 
Đồng sunfat ngậm năm nước có ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp thuộc da, công nghiệp khai khoáng, công nghiệp dệt nhuộm, nông nghiệp như sản xuất phân bón, thức ăn chăn nuôi, ngành y tế….

Việt Nam hiện tại có vài nhà máy sản xuất Đồng sunphat ngậm năm nước nhưng chất lượng chưa đạt yêu cầu. Hàm lượng Cu kim loại rất thấp chỉ đạt được 20% nên không thể đáp ứng cho các ngành khai khoáng và phân bón…nên rất nhiều công ty sản xuất phải nhập khẩu đồng sunfat ngậm năm nước của nước ngoài về. Mà giá cả Đồng sunfat ngậm năm nước của ngoại đắt hơn rất nhiều so với đồng sunfat ngậm năm nước của Việt Nam. Để đáp ứng thị trường Đồng sunfat ngậm năm nước trong nước và quốc tế thì Công ty Cổ phần công nghiệp và thương mại Phương Bắc đã tìm hiểu và đầu tư Công nghệ sản xuất đồng sufat ngậm năm nước hiện đại nhất Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG BẮC đã và đang cung cấp các loại hóa chất đảm bảo chất lượng tốt nhất cho ngành khai khoáng trên cả nước với uy tín lâu năm.Chúng tôi còn đầu tư công nghệ hiện đại nhất của châu Âu để sản xuất Đồng sunfat ngậm năm nước phục vụ không chỉ cho ngành khai khoáng mà còn cho tất cả các ngành kinh tế trong và ngoài nước.

Đồng sunfat ngậm năm nước của Công ty chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu là các sợi dây đồng đỏ 99% và nguồn axit 98%.


Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chặt chẽ từ khâu lựa chọn đến việc kiểm tra hàm lượng đầu vào bằng cách phân tích hàm lượng dây đồng và nguồn axit đầu vào. Phòng phân tích của chúng tôi được lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế với các kỹ sư giỏi và máy móc hiện đại. Đặc biệt, dây chuyền sản xuất đồng sunphat ngậm nước của chúng tôi còn có ưu điểm vượt trội là quá trình lọc và tách kỹ càng, kiểm soát tốc độ phản ứng phản ứng… sẽ cho ra sản phẩm đạt chất lượng cao. Sản phẩm đồng sunfat ngậm nước được sản xuất ra ở dạng bột màu xanh dương với kích thước hạt từ 1- 3 mmm. Nhà máy sản xuất có diện tích rộng rãi trên 5000 m2. Cơ sở hạ tầng hiện đại và hệ thống xử lý nước thải đạt yêu cầu. Công ty chúng tôi tự tin có thể cạnh tranh được về chất lượng cũng như giá cả với các sản phẩm ngoại nhập. Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm của mình.

Chính vì vậy, để trả lời cho câu hỏi của Khách hàng là MUA ĐỒNG SUNFAT NGẬM NĂM NƯỚC Ở ĐÂU? SẢN PHẨM ĐỒNG SUNFAT NĂM NƯỚC NÀO ĐẠT CHẤT LƯỢNG? Thì hãy liên hệ ngay đến CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG BẮC theo Website: phuongbacjsc.vn. Ngoài việc cam kết chất lượng sản phẩm tốt chúng tôi còn mang đến cho Quý khách hàng sự phục vụ NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – CHUYÊN NGHIỆP với đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động.

Chỉ tiêu chất lượng của Đồng sunfat ngậm năm nước:

Thành phần Đơn vị Chỉ tiêu Kết quả phân tích
Cu % 24,5 min 24, 95
CuSO4.5H2O % 98 min 99,2
Fe % 0.15 0.10
Mn Ppm 11 max 9
Pb ppm 0.001 max 0.001
Insolubles in Water ppm 150 max 150

 

Hình ảnh sản phẩm


Công ty cổ phần công nghiệp và thương mại trân trọng gửi lời chào thân ái tới Qúy khách hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác lâu dài với Qúy khách hàng. Chúc Quý khách An Khang- Thịnh Vượng.