Giá đồng sunfat trên thị trường hiện nay khoảng bao nhiêu?

Đồng sunfat là một trong những hóa chất được ứng dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong việc lọc hồ bơi cũng như tẩy rửa dụng cụ… Tuy nhiên, dù được ứng dụng rộng rãi như vậy nên người tiêu dùng muốn đảm bảo được sức khỏe cho mình thì cần phải mua hóa chất tại địa chỉ uy tín cũng như sử dụng một liều lượng hợp lý trong tiêu dùng. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng nhau tìm hiểu về giá đồng sunfat, ứng dụng đồng sunfat cũng như địa chỉ cung cấp hóa chất uy tín trên thị trường.

Các thông tin về đồng sunfat mà người tiêu dùng cần phải nắm chắc

Trên thực tế, đồng sunfat là một loại hợp chất hóa học với công thức là CuSO4. Hợp chất hóa học này đã và đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nó không chỉ có tác dụng giúp tiêu diệt tảo, rêu ở hồ bơi mà còn là hợp chất hữu cơ được sử dụng như một chất dẫn trong phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó, loại hợp chất này còn đóng góp một vai trò khá quan trọng trong ngành công nghiệp lọc kim loại, ngành sơn tàu thuyền, ngành xi mạ, ngành chạm khắc điện… Cách sử dụng sản phẩm này không hề khó, người dùng chỉ cần pha loãng tinh thể đồng sunfat thành dung dịch rồi sử dụng để rải đều lên bề mặt các vật chất theo nhu cầu. Ví dụ, nếu muốn làm sạch bề bơi thì người dùng chỉ cần rắc các hạt đồng sunfat dạng khô lên trên mặt hồ, các hạt đồng đó sẽ tự động lắng xuống đáy, tan dần và phát huy tác dụng làm sạch của chính nó. Tuy nhiên thì trong sử dụng, người tiêu dùng cũng vẫn cần phải đeo dụng cụ bảo hộ, tránh cho đồng tiếp xúc trực tiếp với da với đồng có thể gây nên các triệu chứng bệnh ngộ độc cho người sử dụng.

Báo giá đồng sunfat và đơn vị cung cấp đồng sunfat uy tín
Loại hợp chất này không đắt và được bán theo đơn vị của chất rắn là kg, thông thường thì giá đồng cũng sẽ chênh lệch nhẹ tùy vào từng điểm bán. Tuy nhiên là giá cả sản phẩm cũng sẽ không có mấy chênh lệch bởi giá chung của thị trường đã quy định sẵn, nhưng người dùng cần phải lựa chọn điểm mua chất lượng để có thể đảm bảo mình mua được sản phẩm đồng nguyên chất không pha. Nếu có nhu cầu tìm mua đồng sunfat, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm tại trang website phuongbacjsc.vn, bởi đây hiện đang được đánh giá là đơn vị cung cấp hóa chất đồng sunfat chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, đồng thời cung cấp cho khách hàng mức giá hóa chất cạnh tranh trên thị trường.