Một số lợi ích đáng kinh ngạc của Đồng Sunfat có thể bạn chưa biết

Trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, nhắc đến việc áp dụng những thành tựu hóa học vào đời sống thì không thể nào không kể đến sự góp mặt của đồng sunfat, một hóa chất không thể thiếu trong hoạt động sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, y tế cộng đồng, xây dựng hay khai thác mỏ,…. Vậy phải tìm mua ở đâu để có được đồng sufat chất lượng cao mà giá thành lại hợp lý. Hãy tìm hiểu những lợi ích mà hóa chất này mang lại và đâu là địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Ứng dụng vào nông nghiệp, chăn nuôi

Đồng sunfat được sử dụng phổ biến hiện nay và đặc biệt đối với lĩnh vực nông nghiệp. Những ứng dụng mà nó đem lại tiêu biểu như:

Sử dụng làm thuốc diệt nấm, kiểm soát bệnh nấm hay dùng làm chất tiêu diệt ốc sên, ốc chủ của sán lá gan, sản xuất thuốc trừ sâu.

Đối với ngành trồng lúa, đồng sunfat cung cấp chất dinh dưỡng, khử trùng đất, tạo điều kiện thuận lợi cho cây trồng phát triển. Hay tại các đồn điền cao su, người ta sử dụng hóa chất này để kích thích mủ cao su góp phần tăng sản lượng.

Được coi là chất kích thích tăng trưởng cho gia súc, gia cầm, ngăn ngừa bệnh thối chân, giúp chủ trang trại thu về lợi nhuận cao hơn.

Đối với ngành thủy hải sản, đồng sunfat có tác dụng khử các vi khuẩn có hại, các chất gây ô nhiễm trong ao hồ, cung cấp đồng cho tôm, cá, hỗ trợ cho quá trình phát triển, sinh sản của chúng.

Ứng dụng vào ngành công nghiệp 

Không chỉ đem lại những lợi ích có giá trị kinh tế cho lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, đồng sunfat còn được biết đến như một loại hóa chất quan trọng đối với ngành công nghiệp như:

Là một thành phần không thể thiếu của bê tông thường được sử dụng trong và xung quanh các bể bơi. Hay người ta còn sử dụng để bảo quản gỗ, ngăn ngừa và tiêu diệt các loại sâu diệt gỗ.

Với ngành in ấn: sử dụng làm chất điện phân trong quá trình sản xuất điện , thành phần của mực in và làm tác nhân để có thể khắc hiệu quả hơn.

Sử dụng trong sơn chống bẩn và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo màu cho thủy tinh.
Trong ngành khai thác, đồng sunfat được coi là thuốc thử nổi ở nồng độ quặng chì, kẽm, coban và vàng.

Lưu ý khi sử dụng Đồng Sunfat

Đồng sunfat là một hóa chất không có tính độc nhưng nếu kết hợp với một số hóa chất khác thì lại có thể gây nguy hiểm đến con người cũng như môi trường sống của chúng ta. Vì vậy khi sử dụng, ta phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, nên lấy một lượng vừa đủ. Riêng đối với ngành thủy sản, nếu lượng đồng trong nước vượt quá 1,3mg trên 1 lít thì sẽ giết chết tôm, cá hay những loài sinh vật khác và các hộ chăn nuôi nên nhớ không nên sử dụng khi thời tiết âm u, trời mưa. Đặc biệt, tại các hồ bơi, bể bơi nhân tạo, mọi người thường lạm dụng đồng sunfat để giúp nước trong và xanh hơn nhưng nếu quá lạm dụng thì nó sẽ gây ra những ảnh hưởng vô cùng xấu đến cả người lớn và trẻ em như buồn nôn, nhức đầu thậm chí còn dẫn đến bệnh vàng da. Do đó, hãy sử dụng theo đúng liều lượng đã quy định để đảm bảo an toàn cho chính bạn và những người xung quanh.

Địa chỉ cung cấp Đồng Sunfat giá rẻ, uy tín

Có thể nói, đồng sunfat rất hữu ích và quan trọng trong đời sống hiện nay. Theo như thống kê, cứ một hộ làm nông cỡ nhỏ trung bình sẽ dùng khoảng 50kg Đồng Sunfat một tháng. Chính vì vậy, người tiêu dùng thường băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ cung cấp đồng sunfat giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng, không pha lẫn tạp chất khác. Vậy thì tôi khuyên bạn không nên bỏ qua Phương Bắc JSC. Với bốn mươi năm kinh nghiệm cùng những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe, Phương Bắc JSC xứng đáng là một trong những công ty cung cấp hóa chất được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận được mức giá ưu đãi nhất.