Mua đồng sunfat ở đâu giá cả phải chăng?

Đồng Sunfat, có công thức CuSO4.5H2O, là một loại hóa chất được sử dụng cực kỳ phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, vẫn có không ít khách hàng chưa biết nên mua đồng sunfat ở đâu có chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu thêm các tính chất hóa học, vật lý của Đồng Sunfat, công dụng của Đồng Sunfat trong nông nghiệp và địa chỉ phân phối Đồng Sunfat uy tín nhé.

Giới thiệu về hợp chất Đồng Sunfat

Đồng Sunfat còn được gọi dưới cái tên quen thuộc hơn là “phèn xanh”, được bán dưới dạng bột mịn màu xanh lam, rất dễ hòa tan trong nước. Đồng Sunfat có khả năng ức chế và phá hủy quá trình quang hợp, hô hấp, phân chia tế bào của thực vật. Do đó người nông dân thường sử dụng hợp chất hóa học này để diệt tảo, rêu, nấm mốc trong ao, hồ.

Khi sử dụng phèn xanh để làm sạch nguồn nước, bạn cần chú ý điều chỉnh liều lượng hợp lý nếu đang nuôi cá, tôm vì liều lượng lớn Đồng Sunfat sẽ làm sinh vật bị nhiễm độc, kém phát triển.

Những ứng dụng phổ biến nhất của Đồng Sunfat
Sáu mươi phần trăm lượng Đồng Sunfat bán trên thị trường được dùng để phục vụ cho lĩnh vực nông nghiệp, chăn nuôi, cụ thể là:
●    Khử các vi khuẩn, thực vật có hại trong môi trường ao hồ.
●    Chống lại sự phát triển của tảo trong môi trường nước.
●    Cung cấp hợp chất đồng cho tôm, cá để hỗ trợ quá trình sinh sản, lột xác, chuyển máu và hô hấp.
●    Tiệt trùng đất để tạo môi trường thuận lợi cho cây cối, thực vật trồng trọt phát triển.
●    Ngăn chặn sự lây lan của các loại nấm ở gia súc.
●    Trộn vào thức ăn để kích thích sự tăng trưởng, hấp thụ chất ở lợn, gà.

Một hộ làm nông cỡ nhỏ sẽ cần dùng khoảng năm mươi ki lô gam Đồng Sunfat một tháng, do đó việc biết mua Đồng Sunfat ở đâu chất lượng giá rẻ là điều đang rất được quan tâm.

Ngoài lĩnh vực nông nghiệp thì hợp chất hóa học này còn được sử dụng rất nhiều trong công nghiệp, tiêu biểu là:
●    Làm hóa chất điện phân để mạ đồng, kẽm.
●    Là nguyên liệu phụ gia để sản xuất mực in, keo dán, màu thực phẩm, than cốc, bê tông, thạch cao.
●    Giúp ngăn chặn mối mọt trên các sản phẩm làm từ gỗ.

Có thể nói, ứng dụng của Đồng Sunfat cực kỳ đa dạng và có thể sử dụng ở bất kỳ ngành sản xuất nào. Vì nhu cầu mua Đồng Sunfat trên thị trường luôn không ngừng tăng lên, thế nên có không ít cơ sở đã trộn lẫn tạp chất vào để kiếm thêm lợi nhuận. Vậy, đâu mới là địa chỉ phân phối Đồng Sunfat chất lượng, đáng tin cậy?

Công ty bán hóa chất Đồng Sunfat chất lượng nhất Hà Nội

Một trong những công ty phân phối Đồng Sunfat chất lượng nhất Hà Nội chính là Phương Bắc JSC. Với mười bốn năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp hóa chất công, nông nghiệp, Phương Bắc JSC luôn là lựa chọn hàng đầu của các hộ nuôi trồng thủy, hải sản lớn ở trong nước.

Trong tất cả các loại hóa chất nông nghiệp phổ biến thì Đồng Sunfat là sản phẩm có số lượng tiêu thụ nhiều nhất hàng tháng. Chỉ với ba tháng đầu năm 2019, lượng Đồng Sunfat mà Phương Bắc JSC phân phối ra ngoài thị trường đã đạt đến con số hàng tấn.

Để sản xuất ra loại Đồng Sunfat chất lượng nhất, Phương Bắc JSC phải đến tận mỏ Đồng Sunfua để kiểm tra chất lượng quặng và kiểm soát nghiêm ngặt quá trình tinh luyện. Sau nhiều lần tổ chức kiểm tra đột xuất chất lượng hàng hóa tại đây, viện thẩm định đã công nhận Đồng Sunfat của Phương Bắc JSC hoàn toàn đạt chuẩn và có thể đưa bảo sử dụng với khối lượng lớn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua Đồng Sunfat thì hãy truy cập vào website trực tuyến phuongbacjsc.vn, mục menu, liên hệ để biết các chi nhánh của Phương Bắc JSC trên toàn quốc. Mong rằng bài viết đã giải đáp được cho bạn thắc mắc nên mua Đồng Sunfat ở đâu. Hãy cùng đón đọc những bài viết tiếp theo để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.