Mua đồng sunphat ở đâu để được giá tốt nhất?

Đồng sunfat là một loại hóa chất công nghiệp đang được rất nhiều những doanh nghiệp sản xuất tìm kiếm và săn đón hiện nay bởi những ứng dụng rộng rãi của nó. Nhu cầu sử dụng cao khiến cho số lượng những doanh nghiệp phân phối và cung cấp muối đồng sunfat cũng không ngừng tăng lên. Thị trường đa dạng và phức tạp khiến cho mức giá sản phẩm cũng khác nhau. Vậy mua đồng sunphat ở đâu để được giá tốt nhất? Hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Muối đồng sunfat là gì?

Muối đồng sunfat là một hóa chất công nghiệp khá quen thuộc và xuất hiện nhiều trong cuộc sống. Muối đồng có nhiều loại nhưng hiện nay, đồng sunfat được sử dụng nhiều nhất là đồng sunfat ngậm 5 nước CuSO4.5H2O. Nghe đến muối đồng nhiều người có thể nghĩ nó ở dạng rắn, hạt nhưng không, hợp chất này có dạng bột màu xanh lam hoặc màu xanh tím. Chúng rất dễ tan trong nước và các dung môi hữu cơ như những loại muối thông thường khác.

Tầm quan trọng của đồng sunfat trong sản xuất

Đồng sunfat có rất nhiều ứng dụng trong cả nông nghiệp lẫn công nghiệp. Mỗi năm, các nhà máy sản xuất tiêu thụ hết khoảng 275.000 tấn muối đồng sunfat. Thế mới biết được tầm quan trọng của nó đối với nền kinh tế nói chung và các ngành công nghiệp sản xuất nói riêng.

Trong nông nghiệp, cụ thể đối với ngành trồng trọt, đồng sunfat được sử dụng để sản xuất ra các loại thuốc trừ sâu, thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ. Với một đất nước có khí hậu nóng ẩm nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, thời tiết và sâu bệnh có tác động rất lớn đến năng suất cây trồng. Chè, café, hồ tiêu, điều, mùa màng thường xuyên bị các loại sâu bọ, nấm mốc phá hủy. Trong đồng sunfat có chứa yếu tố gây độc Cu2+ giúp tiêu diệt và loại sạch các loại cỏ dại, côn trùng bằng cách ức chế và năng cản quá trình quang hợp và phát triển của chúng. Còn với ngành chăn nuối, hợp chất đồng sunfat đóng vai trò như một chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng của động vật do đó nó được dùng để sản xuất thức ăn cho chăn nuôi, giúp trâu bò lợn gà nhanh chóng cho năng suất cao.

Trong ngành công nghiệp khai thác, đồng sunfat dùng để tuyển nổi quặng, đồng, chì, kẽm, coban và vàng. Bạn có biết rằng đồng sunfat cũng làm một thành phần rất quan trọng trong tạo màu mực in và thủy tinh. Ngoài ra, nó còn được dùng để xử lý nước hồ bơi, loại sạch rong rêu, tảo và các chất cặn bã trong ao nuổi thủy hải sản, tôm cá.

Mua đồng sunfat ở đâu để được giá tốt?

Có thể nói rằng ngành công nghiệp sẽ lùi lại một bước nếu như không có sự hỗ trợ của các loại công nghiệp hóa chất. Vì thế hiện nay, người tìm mua hóa chất công nghiệp rất nhiều, nhất là những doanh nghiệp chuyên sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, khai thác,…Các cơ sở, công ty hóa chất cũng xuất hiện nhiều bởi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Bên cạnh những doanh nghiệp hóa chất uy tín chuyên cung cấp hàng thật giá thật thì cũng có không ít những công ty bán hàng kém chất lượng với giá ngút trời. Vậy mua đồng sunfat ở đâu để được giá tốt?

Phương Bắc JSC tự hào là một trong những doanh nghiệp hóa chất uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đến với Phương Bắc, bạn sẽ nhìn thấy được sự đa dạng và phong phú của nhiều loại hóa chất khác nhau với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo muối đồng sunfat đều đã thông qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt và tuyển chọn kĩ lưỡng để đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay đến số 024.6296.0151 để được tư vấn chi tiết hơn.