Thị trường hoạt động chính của Phương Bắc JSC

Hiện nay, ngành công nghiệp hóa chất đang trở nên phát triển mạnh mẽ hầu như tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Đúng vậy, mỗi năm thế giới tiêu thụ hàng trăm hàng nghìn tấn hóa chất công nghiệp cho các ngành nông nghiệp, thủy sản, chăn nuôi, khai thác và chế biến. Từ đó, nhiều doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm hóa chất công nghiệp đã ra đời. Trong số đó nổi bật là Công ty Cổ phần Công nghiệp và Thương mại Phương Bắc. Hãy cùng tìm hiểu xem thị trường hoạt động của công ty này như thế nào, có uy tín và chất lượng hay không nhé.

Giới thiệu đôi nét về Phương Bắc JSC

Công ty cổ phần Công nghiệp và Thương mại Phương Bắc được thành lập vào tháng 10 năm 2005. Tính đến nay, công ty đã có mặt trên thị trường gần 15 năm chứng tỏ được mức độ uy tín và kinh nghiệm lâu năm của nó. Đây là một doanh nghiệp chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm hóa chất công nghiệp, dược phẩm thú ý. Mọi sản phẩm của Phương Bắc đều được thông qua những tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của Bộ kinh tế, môi trường và những ban ngành có liên quan đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Đối với Phương Bắc, sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu  chính vì thế chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để đem đến cho quý khách hàng những lựa chọn và dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm chất lượng tốt nhưng mức giá vô cùng cạnh tranh, phù hợp với tình hình biến động của thị trường và từng đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hóa chất uy tín thì đừng bỏ qua Phương Bắc JSC nhé.

Thị trường nội địa của Phương Bắc JSC

Cho đến thời điểm hiện tại, Phương Bắc gần như đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trong nước với hệ thống nhà máy, phân xưởng và vô số các đại lý bán hàng lớn nhỏ. Có thể nói rằng, các sản phẩm của Phương Bắc đã phủ sóng trên toàn quốc và được rất đông người tiêu dùng lựa chọn. Đó cũng chính là một động lực to lớn để chúng tôi mở rộng quy mô hoạt động và sản xuất.

Công ty Phương Bắc có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội, tầng 10, Tòa nhà COTANA Group, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Bên cạnh đó còn rất nhiều các chi nhánh khác tại các thành phố lớn như Lạng Sơn tại số 249, đường Bà Triệu, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Chi nhánh TP Hồ Chí Minh tại số 105 – 107, phường 11, quận Gò Vấp chuyên cung cấp hóa chất cho thị trường miền Nam. Ngày 24/04/2019, Công ty khánh thành và đưa nhà máy sản xuất hóa chất đồng sunfat vào hoạt động chính thức, mở rộng thị trường trong nước.

Thị trường quốc tế của công ty Phương Bắc

Không chỉ phát triển vững mạnh ở thị trường trong nước, Công ty Cổ phần Công nghệ và Thương mại Phương Bắc còn xây dựng được thương hiệu trên trường quốc tế. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và uy tín, Phương Bắc JSC là đối tác của rất nhiều những công ty, doanh nghiệp lớn trên thế giới. Các dòng hóa chất của Phương Bắc đủ tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang các quốc gia phát triển châu Âu, châu Mỹ như Mỹ, Anh, Pháp, Đức,…

Để phục vụ cho hoạt động giao dịch thương mại với các nước bên ngoài, nhất là với các tập đoàn lớn, các nhà máy sản xuất của Trung Quốc, chúng tôi đã thành lập văn phòng giao dịch tại Thượng hải, Trung Quốc. Dù bạn ở đâu, Phương Bắc cũng luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về công ty Phương Bắc JSC cũng như các mặt hàng chúng tôi đang kinh doanh, hãy liên hệ đến số 024.6296.0151 để được hỗ trợ giải đáp.