Ứng dụng rộng rãi của bột đồng oxit

Các sản phẩm hóa chất nông nghiệp đang dần trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi, ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau. Trong đó phải kể đến sự góp mặt của sản phẩm bột đồng oxit. Đây là sản phẩm được chế tạo trong công nghệ hiện đại và được nhiều người sử dụng cho nông nghiệp, trong các ngành nghề khác nhau. Vậy ứng dụng của nó là gì, lựa chọn nó như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. 

 

 
Các ứng dụng của bột đồng oxit
Bột đồng oxit được ứng dụng rộng rãi trong các ngành như hóa học, gốm sứ, vật liệu điện,…

Ứng dụng trong hóa học
Nếu bạn không biết tên đầy đủ của đồng oxit là copper oxide black. Sản phẩm này được sử dụng như một chất xúc tác, góp phần tạo nên các phản ứng hóa học khác nhau. Nó được coi là một trong những thành phần chính của siêu dẫn, sử dụng để tạo nên các vật liệu siêu dẫn.

Đồng oxit còn là nguyên liệu để tạo nên màu sắc cho các vật liệu như thủy tinh, vật liệu từ, pháo hoa hay thuốc nhuộm. Nó cũng được sử dụng mạnh mẽ trong ngành công nghiệp tơ nhân tạo. Đồng thời, nó có thể là sản phẩm sử dụng để chống nhăn cho tranh sơn dầu.

Ứng dụng trong ngành gốm
Gốm là ngành khá phổ biến hiện nay về công dụng và sản phẩm phong phú của chúng. Và để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo thì chúng ta cần phải có đồng oxit như chất tạo màu. Tùy thuộc vào màu sắc mà bạn mong muốn, lựa chọn loại đồng oxit cũng như số lượng phù hợp để điều chỉnh.
Ví dụ, dùng một lượng nhỏ đồng oxit sẽ giúp bạn có màu đỏ sáng, đồng oxit kết hợp với các chất như fluoride sẽ tạo nên màu xanh lục,….còn rất nhiều ứng dụng màu sắc khác cần phải kể tên.

Ứng dụng trong ngành điện
Trong ngành điện, đồng oxit được coi là một chất bán dẫn, có thể được sử dụng để làm các sản phẩm như pin mặt trời. Nó cho phép dòng điện đi qua một cách dễ dàng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp

Mức phổ biến của bột đồng oxit ngày càng nhiều, chính vì thế các đơn vị cung cấp cũng ngày càng tăng cả về chất lượng lẫn số lượng. Giữa thị trường phức tạp với muôn vàn cơ sở khác nhau, bạn rất khó để lựa chọn cho mình một đơn vị thật uy tín.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Phương Bắc JSC?

Các sản phẩm bột màu của chúng tôi đều là các sản phẩm đạt chất lượng bởi chúng tôi có cơ sở sản xuất đạt chuẩn, uy tín trên khắp các tỉnh thành. Các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng của quốc tế và có ứng dụng vô cùng rộng rãi từ các ngành như sơn dầu, sơn nước đến ứng dụng trong các vật liệu xây dựng, cao su, gốm sứ,…

Các sản phẩm bột màu được sản xuất theo công nghệ mới. Các thông số trong sản phẩm đều thông qua quá trình nghiên cứu kỹ càng, thành phần ở mức độ hợp lý, không có chất nào vượt quá thông số tiêu chuẩn. 

Bột màu được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ mới, chính vì thế không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng, đồng thời lại thân thiện với môi trường. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm 100% về mức độ an toàn. Bên cạnh đó, Phương Bắc chịu trách nhiệm phân phối và sản xuất các sản phẩm bột theo yêu cầu của khách hàng, chính vì thế có gặp khúc mắc gì trong quá trình sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Tiếp theo, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hóa chất nông nghiệp nói chung và bột đồng nói riêng. Với những kinh nghiệm và chuyên môn đó, chúng tôi chắc chắn sản phẩm của mình là hoàn hảo nhất, vô cùng lý tưởng cho người sử dụng.

Chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình để mang lại các sản phẩm an toàn, hiệu quả đến người tiêu dùng. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin về bột đồng oxit cũng như các sản phẩm hóa chất nông nghiệp khác thì liên hệ với chúng tôi nhé.