Ứng dụng tuyệt vời của dầu thông trong cuộc sống

Việc đang quá lạm dụng các chất hóa học, các sản phẩm độc hại khiến bạn đang gặp nguy hiểm mà không hay biết. Tuy nhiên, dầu thông chính là một trong những sản phẩm có công dụng tuyệt vời trong thực tế đặc biệt là các ngành nông nghiệp. Vậy nó là gì, công dụng cụ thể của nó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm  hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Dầu thông là gì?
Đây chính là sản phẩm thu được khi bạn thực hiện quá trình chưng cất lá thông, quả thông và cành thông. Sản phẩm này hoàn toàn khác với dầu nhựa thông, hay tinh dầu từ thông. Hãy tìm hiểu thật kỹ những kiến thức này để tránh sự nhầm lẫn.

Ứng dụng của dầu thông trong thực tế

Ứng dụng trong công nghiệp
Được biết đến như một sản phẩm được dùng để chiết, tách kim loại ra khỏi quặng, sản phẩm này được coi như một chất tẩy uế, có tính sát trùng nhẹ.

Trong các quy trình công nghiệp, nó được ứng dụng cực kỳ nhiều và đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp kim loại, công nghiệp khai thác thậm chí là in ấn và sơn. Sơn chống bẩn, chống thấm đều cần phải sử dụng đến loại vật liệu này. Nó cũng đóng góp không nhỏ trong việc giúp thủy tinh tạo màu.

Dầu thông còn được sử dụng nhiều trong các nghiên cứu để đưa vào các sản phẩm mới, giúp ích trong việc phát triển công nghiệp mạnh mẽ hơn.

Ứng dụng trong nông nghiệp
Có thể bạn chưa biết, đây chính là một trong số các thành phần không thể thiếu để tạo nên thuốc diệt nấm, thuốc trừ sâu,…

Không những thế, nó còn giúp người sử dụng kiểm soát được các loại bệnh như nấm, bổ sung được vi lượng đồng cho gia cầm, gia súc và đất, giúp tiêu diệt các loại động vật có hại cho cây trồng.

Nhờ có có mà nông nghiệp dễ dàng hơn trong việc chăm sóc, giảm thiểu được các tác động tiêu cực, gây hại của môi trường.

Ngoài các ứng dụng trong hóa học, công nghiệp hay nông nghiệp, chúng còn có tác dụng và ứng dụng mạnh mẽ trong các lĩnh vực khác. Nó trở thành thành phần chính của các loại thuốc khử trùng, ngăn ngừa bệnh, diệt sâu bọ,…Nó cũng trở thành chất dinh dưỡng cho cây trồng, kiểm soát các cặn bã trong ao nuôi nếu được xử lý một cách hợp lý.

 

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm nào?
Tuy có ứng dụng mạnh mẽ như vậy nhưng không phải cơ sở nào cũng có thể cung cấp sản phẩm đạt chuẩn. Bạn đang có nhu cầu sử dụng đến sản phẩm này cho mục đích của mình, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty cổ phần Công nghiệp và Thương mại Phương Bắc. Chúng tôi tự tin là cơ sở hàng đầu trong ngành, sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thứ nhất, chúng tôi có cơ sở sản xuất chất lượng, đạt chuẩn quốc tế cùng với hàng loạt các thiết bị hiện đại, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng không gây độc hại, có chất lượng hoàn hảo nhất.

Thứ hai, ngoài chất lượng về sản phẩm, chúng tôi còn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ. Khi có nhu cầu về sản phẩm, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn tận tình, chi tiết về công dụng, cách sử dụng cũng như số lượng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Không những thế, chúng tôi còn hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng và chịu hoàn toàn trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình cùng đội ngũ nghiên cứu có chuyên môn, tay nghề cao, Phương Bắc có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm đúng cách và hiệu quả. Đừng bỏ qua những công dụng tuyệt vời của dầu thông, hãy tận dụng để biến nó trở nên có ích hơn trong cuộc sống.